Cập nhật tin tức y học tiên tiến và hữu ích nhất cho khách hàng

Bộ phận chăm sóc của ADNchacon luôn trực tuyến Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chi phí xét nghiệm ADN quan hệ cha con là bao nhiêu? Có nhiều công ty cung cấp các xét nghiệm quan hệ cha con “giá rẻ” trên internet — từ các công ty mà chỉ có người trung gian kiếm lời hoặc cung cấp những kết quả xét nghiệm ADN thiếu chính xác.

 

Tại ADNchacon, chúng tôi tự tin có phòng xét nghiệm hàng đầu thuộc Viện sinh học phân tử LOCI. Chi phí xét nghiệm ADN của chúng tôi dao động từ  4 triệu đến 8 triệu tùy thuộc vào các dịch vụ mà bạn yêu cầu.

 

Mặc dù xét nghiệm ADN có vẻ đơn giản, tuy nhiên có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN. Đây là hai yếu tố hàng đầu khi xem chi phí xét nghiệm ADN huyết thống là bao nhiêu.

SỰ CHÍNH XÁC CỦA KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM ADN?

Vì xét nghiệm ADN là một thử nghiệm rất nhạy cảm, nên thực hiện các bước cẩn thận và chính xác để đảm bảo kết quả chính xác được lập ra báo cáo. Trong phòng thí nghiệm của Viện LOCI, nhóm phân tích ADN chạy thử nghiệm ADN hai lần, sử dụng thiết bị hiện đại và kết quả của cả hai bài kiểm tra được so sánh và xác minh bởi Hội đồng thẩm định. Quy trình của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có kết quả chính xác 100%. Chính vì yếu tố chính xác nên thường các phòng xét nghiệm tiêu chuẩn mất khoảng từ 3 – 4 ngày để chắc chắn kết quả là chính xác cho khách hàng.

>>> BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN TẠI ADNchacon

KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM ADN ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO MỤC ĐÍCH GÌ?

Nhiều người cần xét nghiệm quan hệ cha con để cung cấp tài liệu pháp lý về quan hệ cha con — cho hỗ trợ làm giấy khai sinh, hỗ trợ nuôi con, quyền nuôi con, và di sản thừa kế, di trú và các vấn đề pháp lý khác.

Xét nghiệm ADN quan hệ cha con pháp lý cung cấp đầy đủ tài liệu của những người tham gia  và một kỹ thuật viên được đào tạo thu thập các mẫu ADN từ những người tham gia. Xét nghiệm ADN pháp lý sẽ có chi phí cao hơn xét nghiệm ADN dân sự, nhưng bạn có thể yên tâm về kết quả xét nghiệm này được chứng thực về mặt pháp lý.

Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn kết quả xét nghiệm ADN quan hệ cha con cho mục đích dân sự,  bạn hoàn toàn có thể tự thu mẫu của người tham gia và gửi tới ADNchacon. Xét nghiệm ADN dân sự sẽ có chi phí thấp hơn, tuy nhiên lại không được chấp thuận bởi các cơ quan tư pháp hoặc tòa án.

Dựa vào 2 yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín với chi phí hợp lý và phù hợp.

Nếu bạn cảm thấy rằng chi phí xét nghiệm quan hệ cha con ADN của công ty có vẻ quá thấp để đáng tin cậy, điều đó có thể đúng. Bạn không bao giờ biết những gì các lối tắt một công ty đang dùng để giảm chi phí của họ xuống để tối đa hóa lợi nhuận của họ.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Scroll to Top