Cập nhật tin tức y học tiên tiến và hữu ích nhất cho khách hàng

Bộ phận chăm sóc của iLOCI luôn trực tuyến Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là một Labo tiên phong trong công nghệ, nhân lực trình độ cao, có dịch vụ hoàn hảo. Với tâm niệm: Kết quả xét nghiệm ADN  có thể quyết định số phận một con người nên mọi khâu, mọi bước tiến hành xét nghiệm ADN phải tuyệt đối chính xác và được kiểm tra, giám sát qua nhiều cấp theo quy trình nhất định, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt  đối.

Mục tiêu đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách đa dạng, nhanh chóng và thuận tiện nhất, chúng tôi đã đầu tư hệ thống 2 labo xét nghiệm ADN ở TpHCM và Hà Nội hiện đại nhất Việt nam,  kết quả xét nghiệm của LOCI cũng sẽ là kết quả của các nước có nền khoa học phát triển bậc nhất hiện nay như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, ….

A. PHÒNG TÁCH CHIẾT ADN

Hệ thống phòng tách chiết của chúng tôi được sắp xếp khoa học và riêng biệt. Với hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn của Mỹ.

Phòng tách chiết được trang bị 2 máy tách chiết tự động Thermo – đảm bảo quá trình tách chiết nhanh – chính xác và chuẩn mực nhất tại Việt Nam.

Hệ thống phòng xét nghiệm tại Viện sinh học phân tử LOCI

Chuyên viên trong quá trình tách chiết mẫu ADN

Chuyên viên trong quá trình tách chiết mẫu ADN

Quá trình tách chiết luôn được thực hiện trong các PCR Cabinet riêng biệt và được khử trùng tuyệt đối nhằm tránh xảy ra sai sót.

Hệ thống máy móc được trang bị:

  • Applied Biosystems (Mỹ),
  • Whatman (Mỹ),
  • Qiagen (Đức),
  • Sigma (Mỹ),..
  • Eppendorf Centrifuge 5717 (Eppendorf, Mỹ) …..

Sau khi tách chiết được kiểm chứng bằng máy đo nồng độ DNA NaNo Drop, đảm bảo quá trình tách chiết đạt kết quả ở mức độ tôi ưu và chính xác cao nhất.

B. PHÒNG NHÂN BẢN ADN

Đề cao việc tối ưu hóa trong quy trình, các cán bộ chuyên viên kỹ thuật đã tối ưu hóa thành phần của từng hỗn hợp, chu trình nhiệt, chu trình PCR. Bộ hóa chất phân tích Identifiler, Identifiler Plus và Identifiler Direct4h phiên bản mới của hãng Applied Biosystems được sử dụng để khuếch đại ADN.

Phòng xét nghiệm của chúng tôi trang bị Hệ thống máy khuếch đại gen (PCR machince) model 9700 PCR Gold block của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), ưu điểm là toàn bộ máy PCR được thiết kế với block bằng vàng (Gold Block), giúp quá trình tăng giảm nhiệt diễn ra rất nhanh về yêu cầu thời gian PCR và có độ chính xác cao, đảm bảo quá trình nhân bội ADN.

C. PHÒNG PHÂN TÍCH ADN TỰ ĐỘNG

Phòng phân tích ADN sử dụng đồng bộ 4 hệ thống máy xét nghiệm ADN  Automated Genetic Analyzer của hãng AppliedBiosystems (Mỹ) ABI 3130xl hoàn toàn tự động, công suất 16 mao quản để tiến hành điện di. Đây là hệ thống hiện đại nhất hiện nay trên thế giới về phân tích gen tự động theo công nghệ điện di mao quản.

Máy phân tích ADN ABI 3130 XL

Hệ thống này cũng là hệ thống đang được các phòng thí nghiệm uy tín trên thế giới sử dụng bởi vì là hệ thống hiện đại nhất hiện nay trên thế giới và tính chính xác cao trong việc phân tích gen tự động theo công nghệ điện di mao quản.

Danh sách các đơn vị trên thế giới sử dụng hệ thống Automated Genetic Analyzer:

  • Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI – Federal Bureau of Investigation),
  • Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police – AFP),
  • Phòng thí nghiệm phân tích ADN của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service – FSS),
  • Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force – SPF)
  • Trung tâm Giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an

D. PHÒNG HỘI CHẨN – QUẢN LÝ DỮ LIỆU

Phần mềm GeneMapper IDX phiên bản mới nhất, chuyên biệt cho phân tích và đọc dữ liệu ADN so sánh tự động hoàn toàn 16 locus gen. Sau khi các kỹ thuật viên phân tích xong các mẫu ADN đã được mã hóa bằng mã vạch, kết quả phân tích sẽ được đưa tới hội đồng khoa học hội chẩn, thẩm định lại lần nữa để đưa ra một kết luận chính xác nhất về mối quan hệ huyết thống giữa các mẫu ADN.

Hội đồng thẩm định trực tiếp với khách hàng cần làm xét nghiệm ADN trong 6 giờ.

Việc lưu trữ dữ liệu theo quy chuẩn đảm bảo tính chính xác tại iLOCI

Việc lưu trữ dữ liệu theo quy chuẩn đảm bảo tính chính xác tại iLOCI

Khi có được kết luận của hội đồng khoa học, dựa vào mã vạch của các mẫu phần mềm quản lý dữ liệu sẽ cho biết thông tin của khách hàng tương ứng với mẫu ADN. Giám đốc công ty sẽ gửi tới khách hàng Phiếu trả kết quả phân tích ADN với đầy đủ thông tin của khách hàng cùng kết luận về mối quan hệ huyết thống giữa những người có mẫu cần phân tích ADN.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Scroll to Top