Cập nhật tin tức y học tiên tiến và hữu ích nhất cho khách hàng

Bộ phận chăm sóc của ADNchacon luôn trực tuyến Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Một trong những câu hỏi phổ biến mà ADNchacon thường được nhận tư vấn cho khách hàng: “Các xét nghiệm ADN huyết thống dân sự có chính xác không?”.

Nhiều khách hàng của ADNchacon lo ngại rằng việc lấy mẫu sẽ không chính xác như các thủ tục xét nghiệm ADN pháp lý khác. Vì lý do đó, ADNchacon sẽ cung cấp tổng quan về xét nghiệm ADN dân sự để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình.

ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA XÉT NGHIỆM ADN DÂN SỰ

Nếu bạn đang cân nhắc tham gia xét nghiệm quan hệ cha con dân sự , điều đầu tiên bạn nên làm là đảm bảo rằng bạn sử dụng dịch vụ của những đơn vị cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn. Trung tâm xét nghiệm ADN cần phải có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao để đảm bảo việc xử lý và phân tích mẫu sẽ không xảy ra sai sót hoặc nhầm lẫn.

Khi bạn lựa chọn ADNchacon, bạn có thể tự tin chắc chắn là kết quả xét nghiệm ADN của bạn cho dù dân sự hay pháp lý đều sẽ cho ra kết quả chính xác 100%.

XÉT NGHIỆM ADN QUAN HỆ CHA CON DÂN SỰ CÓ KHÁC PHÁP LÝ?

Sự khác nhau chỉ là về quy trình, với xét nghiệm ADN pháp lý, mẫu của người tham gia Phải được thu thập bởi các kỹ thuật viên của ADNchacon. Chúng tôi không có sự phân biệt với xét nghiệm adn pháp lý hay dân sự. Tất cả các mẫu xét nghiệm khi mang đến phòng labo tại Viện sinh học phân tử LOCI đều được tiếp nhận theo quá trình tiêu chuẩn và khép kín.

NẾU NÓ CHỈ LÀ CÓ THỂ ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT KẾT QUẢ 99,9% LÀM THẾ NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC 100% CHÍNH XÁC?

100% độ chính xác và 99,9% (hoặc cao hơn) xác suất của quan hệ cha con là hai điều khác nhau. Độ chính xác đề cập đến chất lượng của quá trình thử nghiệm. Một thử nghiệm có thể chính xác 100% trong đó thử nghiệm là hoàn toàn chính xác và không có lỗi cho các mẫu được cung cấp. Điều đó không có nghĩa là có xác suất 100% trong kết luận quan hệ cha con.

TẠI SAO MỘT XÉT NGHIỆM QUAN HỆ CHA CON KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC 100% KHẢ NĂNG SINH SẢN

Để có được xác suất 100% về quan hệ cha con, chúng tôi sẽ cần phải thử nghiệm mọi người trên thế giới với cùng một dân tộc như người cha giả định. Rõ ràng đây không phải là một lựa chọn hợp lý, do đó tính toán thống kê được thực hiện để cung cấp xác suất. Thử nghiệm được thực hiện bằng cách tính toán tần số của các alen được chia sẻ trong nhóm dân tộc của các bên được kiểm tra. Điều đó làm cho thử nghiệm cực kỳ chính xác và xác suất 99,9% hoặc hơn được coi là kết quả cho quan hệ cha con.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Scroll to Top