Cập nhật tin tức y học tiên tiến và hữu ích nhất cho khách hàng

Bộ phận chăm sóc của ADNchacon luôn trực tuyến Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Thời gian cho xét nghiệm ADN?

Một xét nghiệm ADN cha con tiêu chuẩn thường bao gồm các mẫu từ người cha – mẹ và con. ADNchacon hiện tại đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN cha/ mẹ – con từ 24 tiếng cho tới 04 ngày làm việc.

Với phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi tự tin có thể cung cấp được kết quả xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn chất lượng với độ chính xác tuyệt đối và thời gian phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Thông thường với các kết quả xét nghiệm ADN cha con dân sự và pháp lý nằm trong khung thời gian 4 ngày làm việc. Chúng tôi đảm bảo kết quả kiểm tra là chính xác 100% bằng cách áp dụng quy trình kép trong từng ca xét nghiệm ADN để đảm bảo loại bỏ sai sót và nhầm lẫn trong quá trình xét nghiệm và phân tích. Có một số quy trình xét nghiệm ADN có thể mất nhiều thời hơn do sự tham gia của bên thứ ba. Ví dụ có sự tham gia của các cơ quan tòa án, cơ quan di trú cho các trường hợp về quốc tịch.

Mặc dù thời gian xét nghiệm ADN là rất quan trọng đối với các khách hàng muốn làm rõ mối quan hệ huyết thống là rất quan trọng, nhưng bên cạnh đó chất lượng của bản kết quả xét nghiệm ADN cũng không kém. ADNchacon tự hào trong việc áp dụng những quy chuẩn, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới trong việc xét nghiệm và phân tích ADN. ADNchacon mong muốn không chỉ bạn nhận được kết quả xét nghiệm ADN trong thời gian ngắn nhất mà bạn còn tin tưởng tuyệt đối với bản kết quả có độ chính xác cao nhất

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Scroll to Top